Tạo tài khoản kiếm tiền với AdFlex CPO Network

Chào các bạn, bài viết này mình sẽ chia sẻ về cách tạo tài khoản kiếm tiền với AdFlex CPO Network. Vậy AdFlex là hình thức kiếm tiền như thế nào, đăng ký tài khoản làm sao và hoạt động như thế nào ?

Để bắt đầu kiếm tiền với AdFlex bước đầu tiên sẽ là tạo một tài khoản và xem qua giao diện cũng như những thao tác cơ bản trên AdFlex.

AdFlex CPO Network là gì ?
Hãy hiểu đơn giản rằng bạn giới thiệu sản phẩm do AdFlex cung cấp và bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay khi khách hàng đồng ý mua hàng (thay vì phải đợi khách nhận hàng thanh toán). Tức là AdFlex cung cấp cho bạn link sản phẩm, bạn chia sẻ link đó lên Facebook, Zalo, blog…v…v…có khách hàng đặt mua là tiền về ví.
Hiện AdFlex đang có chính sách thanh toán hoa hồng hàng tuần cho người giới thiệu.

Đăng ký tài khoản AdFlex.
Tại giao diện hiển thị, bạn tích chọn tôi đồng ý điều khoản và nhấn chọn Tiếp tục.

Tiếp theo, bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân như hình bên dưới. Dấu sao * là các ô bắt buộc điền nội dung.

Tiếp theo, bạn điền các nguồn thông tin mà AdFlex yêu cầu gồm :
– Loại traffic mà bạn có: bạn có thể điền Fb, zalo
– Bạn đã từng sử dụng nền tảng affiliate nào: ví dụ như accesstrade
– Doanh thu của bạn: nếu mà newbie thì bạn điền 0 cũng chẳng sao
– Hình ảnh tham khảo: AdFlex muốn biết bạn đã kiếm được bao nhiêu từ các nền tảng affiliate. Không có bạn có thể bỏ trống.

Sau cùng là lời nhắn nhủ bạn muốn gửi đến AdFlex để họ xét duyệt tài khoản của bạn. Ví dụ như: Bạn duyệt tài khoản giúp mình nhé hay Mình có blog và mình rất muốn tham gia kiếm tiền cùng AdFlex, hãy duyệt tài khoản giúp mình nhé

Tổng quan giao diện Adflex :
Sau khi yêu cầu đăng ký của bạn được duyệt, bạn đăng nhập tài khoản sẽ có giao diện sau:

Tại trang tổng quan bạn có thể xem được các loại báo cáo, tổng hợp, các công cụ hỗ trợ kiếm tiền với AdFlex, doanh thu theo ngày tháng. Cùng với đó mỗi tài khoản sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tiếp giúp bạn giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn.
Tiếp đến là các OFFER nổi bật (chính là các sản phẩm để bạn quảng bá, giới thiệu để nhận hoa hồng).

Lấy link và quảng bá sản phẩm nhận hoa hồng.
Chọn danh mục OFFERS bạn sẽ thấy danh sách các sản phẩm kèm theo mức giá chia sẻ (hoa hồng bạn sẽ nhận được trên mỗi sản phẩm)
Bạn chọn Lấy link để xem chi tiết sản phẩm.

Tại trang chi tiết sản phẩm bạn sẽ thấy thông tin mô tả về sản phẩm. Phần Tracking link chính là link của sản phẩm. Đơn giản nhất bạn chỉ cần copy link đó giới thiệu. Khi có người đặt hàng thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để kiếm tiền với AdFlex CPO Network. Còn rất nhiều thủ thuật, kinh nghiệm để tối ưu quảng cáo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi người xem thành người mua hàng giúp bạn tối ưu doanh thu, hoa hồng. Hãy cùng đăng ký tài khoản ngay và đón đọc bài viết tiếp theo chia sẻ những kinh nghiệm để kiếm tiền với AdFlex CPO Network nhé.


Nếu còn gì thắc mắc các bạn hãy để lại trong phần bình luận để mình hỗ trợ giải đáp nhé.

Bình luận của bạn

avatar
  Theo dõi  
Notify of